Thiết kế shop đồ da cao cấp tại Hà Đông, Hà Nội

Dự án Thiết kế shop đồ da cao cấp
Chủ đầu tư Anh Thành
Địa chỉ Lê Hồng Phong – Hà Đông – Hà Nội
Diện tích 26 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Việc chọn cho mình một dòng sản phẩm chủ đạo để kinh doanh nhằm ghi dấu ấn trong lòng khách hàng là điều luôn cần thiết. Nhất là đối với dòng sản phẩm cao cấp. Hãy thử hình dung bạn bán những món đồ cao cấp nhưng lại được đặt trong những không gian hết sức bình thường thì điều này sẽ khiến món đồ của bạn bị giảm giá trị và các khách hàng thường cũng sẽ không tin tưởng mua những món hàng đắt tiền ở những nơi không có sự đẳng cấp cũng như tin tưởng.
Sau đây sẽ là một gợi ý hay dành cho những ai đang chuẩn bị kinh doanh những món đồ cao cấp. Bạn nên chú ý đầu tư và chăm chút diện mạo cho cửa hàng của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn.
Thiết kế shop đồ da cao cấp tại Hà Đông sẽ là một minh chứng cho việc những sản phẩm đắt tiền rất cần một không gian sang trọng để trưng bày.
thiet-ke-shop-do-da-cao-cap-tai-ha-dong-1
Các thiết kế tủ, kệ trưng bày trong cửa hàng đều hướng tới yếu tố sang trọng, hiện đại nên những chất liệu mới được ưu tiên sử dụng. Đó là chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp và kính.
thiet-ke-shop-do-da-cao-cap-tai-ha-dong-2
Không gian shop đồ da cao cấp với nhiều sản phẩm được làm từ chất liệu da từ áo da, giày da đến những chiếc túi da…
thiet-ke-shop-do-da-cao-cap-tai-ha-dong-3
Các tủ trưng bày được sắp xếp dọc theo chiều dài của cửa hàng với sự đan xen kệ treo lớn và các ngăn chứa lớn, nhỏ. Khu vực trung tâm còn được các kiến trúc sư bố trí tủ trưng bày nhỏ hai mặt với nhiều ngăn chứa và tủ kéo nhỏ. Kệ nhỏ để trưng bày những đôi giày nhỏ xinh cũng được bố trí phía trước.
thiet-ke-shop-do-da-cao-cap-tai-ha-dong-4
Hệ tủ trưng bày được làm hoàn toàn từ kính dùng để trưng bày những đôi giày da cao cấp. Không chỉ góp phần tăng giá trị của sản phẩm mà còn đem đến không mua sắm mới lạ cho các vị khách.
thiet-ke-shop-do-da-cao-cap-tai-ha-dong-5
Mặt tiền bên ngoài của shop. Với phông chữ đơn giản trên nền màu đen giúp làm nổi bật cá tính và đẳng cấp thương hiệu của cửa hàng đồ hiệu cao đây. Đây là thiết kế cửa hàng giúp nâng cao giá trị sản phẩm cũng như thương hiệu mà ban có thể tham khảo.