Thiết kế shop mỹ phẩm – những điều cần lưu ý cần biết

Bất kì kinh doanh sản phẩm nào sự thành công của bạn đều không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm, giá cả hay dịch vụ mà còn phụ thuộc và cách trang trí nội thất. Đặc biệt khi kinh doanh mỹ phẩm là mặt hàng giúp con người làm đẹp, vì thế việc đầu tư cho thiết kế càng trở nên quan trọng hơn. Chúng tôi – Thiết kế Á Âu xin chia sẻ cùng các bạn những lưu ý quan trọng khi thiết kế cửa hàng mỹ phẩm.
Làm nổi bật mỹ phẩm nhờ màu sắc phù hợp
thiet-ke-shop-my-pham-the-face-shop-tai-cao-bang-2
Tâm lí của 100% khách hàng hiện nay đều ưa chuộng và ưu tiên những sản phẩm mỹ phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên. Bạn hãy dựa vào tâm lí chung này của khách hàng mà lựa chọn tông màu nhẹ nhàng, tinh khôi gần gũi với thiên nhiên để tạo ấn tượng. Những gam màu thông minh là gam màu xanh lá, xanh lam, màu trắng kết hợp với hồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất shop mỹ phẩm.
Tạo điểm nhấn cho không gian nhờ ánh sáng
thiet-ke-shop-my-pham-nho-tai-quan-thanh-ha-noi-4
Khi xã hội phát triển, trình độ của con người tăng cao thì yêu cầu về thẩm mỹ cũng được chú trọng. Hãy tạo sự chuyên nghiệp cho không gian shop của bạn nhờ hệ thống ánh sáng đầy nghệ thuật. Hệ thống đèn điện phân bổ đều ánh sáng khắp không gian, hãy sử dụng thêm những bóng đèn led chiếu sáng trên các kệ trưng bày sản phẩm để chiếu ánh sáng trực tiếp vào sản phẩm giúp người mua hàng nhìn rõ sản phẩm hơn và sản phẩm trở nên nổi bật, bắt mắt hơn.
Tuân thủ các nguyên tắc về phong thủy đem lại nhiều may mắn, thuận lợi
Yếu tố phong thủy đầu tiên mà bạn cần lưu ý trong thiết kế shop mỹ phẩm là địa điểm kinh doanh. Địa điểm kinh doanh cần có hướng phù hợp với cung mệnh của bạn. Hướng này sẽ giúp bạn đón được nhiều luồng khí tốt, đón được nhiều may mắn trong kinh doanh. Sau khi đã có được 1 địa điểm kinh doanh như ý, bạn hãy xem xét đến yếu tố bày trí nội thất. Các món đồ nội thất vô cùng đa dạng về chất liệu, hãy lựa chọn 1 chất liệu phù hợp.
Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được 1 cửa hàng mỹ phẩm với nội thất showroom đẹp. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì hãy liên hệ với thiết kế Á Âu để được tư vấn miễn phí