Thiết kế shop quần áo đẹp anh Trọng

Bao trùm lên toàn bộ mẫu thiết kế shop quần áo đẹp là phong cách Wabi Sabi với những nét đẹp nguyên bản. Chủ đầu tư yêu thích phong cách mới lạ, mộc mạc nên đội ngũ nhà AUU Interior Design đã mạnh dạn lựa chọn phong cách của người Nhật làm kim chỉ nam. Dự án ra đời đã được khách hàng nhà AUU đánh giá rất cao và yêu thích. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết dự án để quý khách cùng tham khảo

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Mr. Trọng
  • Mô hình: Shop quần áo
  • Phong cách thiết kế: Wabi Sabi
  • Địa điểm: Sóc Sơn, Hà Nội

Giới thiệu chi tiết dự án thiết kế shop quần áo đẹp

Thiết kế shop quần áo đẹp
Dự án mang đến một mẫu thiết kế độc đáo, lạ mắt giúp thu hút khách hàng

Tổng quan dự án là một bản thiết kế vượt ra khỏi những mẫu đơn thuần, đội ngũ nhà AUU phải thực sự mạnh dạn mới dám lựa chọn phong cách Wabi Sabi cho mẫu thiết kế của mình bởi phải là những người thực sự am hiểu những gì gửi gắm trong phong cách này mới có thể thành công. Dự án như là một bản hòa tấu hài hòa giữa các yếu tố ánh sáng, màu sắc và vật liệu, tạo nên một thành công xứng đáng với những tâm huyết AUU bỏ ra.

Thiết kế shop quần áo đẹp
Màu sắc nguyên bản tựa như những tấm gỗ đã cũ kỹ được sử dụng

Màu sắc sử dụng là những màu nguyên bản, phảng phất chút cũ kỹ nhưng mang đến sự tĩnh lặng và bình an. Không sử dụng những sắc màu tương phản mà gam màu được sử dụng chủ yếu là trung tính như be, ghi, xám mang hơi hướng tự nhiên như cây cỏ, đất cát hay những tấm gỗ lâu đời…

Thiết kế shop quần áo đẹp dành trọn những gì ưu ái nhất cho các sản phẩm trong shop, mọi chất liệu, kiểu dáng quần áo đứng trước phong cách thiết kế này đều có thể nổi bật. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ có thể thấy sự yêu thích những nét mộc mạc nguyên sơ đã ăn sâu vào tâm trí của chủ đầu tư nên những sản phẩm shop cung cấp cũng mang những màu sắc như vậy. Chắc chắn với những khách hàng yêu thích sự giản đơn sẽ không thể bỏ qua shop anh Trọng.

Thiết kế shop quần áo đẹp
Không gian được bố trí khoa học giúp toàn bộ cửa hàng trở nên rộng rãi

Không gian mẫu thiết kế shop quần áo đẹp được bố trí khá hợp lý với đầy đủ những khu vực chức năng như quầy thu ngân, phòng thử đồ, khu vực kệ trưng bày, treo sản phẩm thậm chí cả nơi để khách hàng ngồi nghỉ thư giãn ngắm trọn thành phố.

Quầy thu ngân được đặt ở vị trí thông thoáng để giúp quan sát và kiểm soát lượng khách đồng thời nhân viên có thể tư vấn cho khách khi cần thiết. AUU đã tinh tế lấp những khoảng trống trên tường hoặc đồ nội thất bằng những dòng chữ slogan hay quảng cáo để nhấn thêm cho không gian. Vẫn sử dụng những gam màu tối và gắn thêm led để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế shop quần áo đẹp
Thiết kế shop quần áo đẹp, hiện đại

Hệ thống kệ được thiết kế đa dạng kiểu dáng và đồng điệu về chất liệu như móc treo, kệ dài, kệ tròn hay kệ tầng… Mặc dù nhiều kiểu dáng nhưng nhờ sự sắp xếp khoa học, mẫu thiết kế shop quần áo đẹp vẫn rất nhiều những không gian để khách hàng bước vào và lựa chọn dễ dàng. Ngoài ra, những bức tranh được sử dụng để trao lên một số vị trí trống, tạo điểm nhấn mới mẻ cho toàn bộ không gian.

Thiết kế shop quần áo đẹp
Vật liệu phong phú, đa dạng nhưng được sơn màu sắc phù hợp với phong cách Wabi Sabi

Vật liệu được AUU sử dụng khá đa dạng nhưng vẫn hướng đến sự nguyên bản, thân thiện. Nhựa và sắt giúp cho hệ thống kệ được vững vàng, không gian nhuộm màu sắc trầm ấm. Ngoài ra hệ thống đèn treo trần chất liệu sắt sơn đen giúp tạo nguồn sáng cho dự án, kết hợp với thứ ánh sáng diệu kỳ thiên nhiên ban tặng qua hệ thống cửa kính tạo không gian thoáng đãng. 

Hệ thống đèn rọi ray cũng không thể thiếu giúp sản phẩm trong shop nổi bật hơn. Bước vào không gian thiết kế shop quần áo đẹp, khách hàng sẽ có cảm giác gần gũi, thân thuộc khác biệt với hàng triệu những mẫu thiết kế hiện đại ngoài kia. Chắc chắn, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng yêu thích sự giản đơn và nguyên sơ.

Thành công của chủ đầu tư là tìm đến AUU Interior Design để cho ra đời mẫu thiết kế shop quần áo đẹp này và AUU cũng thành công khi đã lựa chọn đúng phong cách để thể hiện, biến mong muốn của chủ shop thành hiện thực. Đến với AUU, quý khách sẽ nhận được sự hài lòng và một “đứa con tinh thần” hoàn hảo nhất.