Thiết kế shop quần áo nữ đơn giản – Larita Studio

Thiết kế shop quần áo nữ đơn giản – Larita Studio là một dự án tiêu tốn nhiều nơ-ron thần kinh của đội ngũ kiến trúc tại AAU Interior Design. Bởi đây là công trình thiết kế shop quần áo nhỏ, vì thế đòi hỏi một óc phán đoán và sự bố trí hợp lý, để có thể tận dụng được tối đa diện tích không gian cho mục đích bày trí các thiết kế thời trang. Phong cách Elegant được AAU lựa chọn cho dự án khó nhằn này.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Larita Studio
  • Mô hình: Shop thời trang nữ
  • Khách hàng: Ms. Hoa
  • Địa điểm: Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Elegant

Điểm nổi bật trên thiết kế shop quần áo nữ đơn giản – Larita Studio

Mặt tiền mẫu thiết kế shop thời trang nữ

Larita Studio là một dự án thiết kế shop quần áo nữ đơn giản nhưng vẫn tôn lên được sự sang trọng trong cần có của cửa hàng thời trang. Phong cách Elegant không chỉ được chú trọng xuất hiện ở không bên trong, mà còn cả phía bên ngoài: khu vực mặt tiền.

Thiết kế shop quần áo nữ đơn giản - Larita Studio
Mặt tiền tối giản của dự án Larita Studio

Kiến trúc sư AAU Interior Design đã lựa chọn lối thiết kế đơn giản cho phần bảng hiệu của cửa hàng Larita. Sử dụng gam màu đen làm nền, yếu tố tên thương hiệu được phủ lên sắc trắng thuần khiết cùng font chữ tinh tế. Tất cả tạo nên một biển hiệu tối giản nhưng đủ nổi bật để chiếm trọn ánh nhìn của khách hàng. Bên cạnh đó, AAU không quên thêm vào những bóng đèn hắt sáng, giúp cửa hàng tỏa sáng hơn vào đem tối.

Phối màu trong thiết kế nội thất shop quần áo

Dựa trên sự trang nhã vốn có của những sản phẩm thời trang của Larita, AAU đã sử dụng gam màu Beige cho toàn bộ bản thiết kế shop quần áo nữ đơn giản của chủ đầu tư. Sắc màu này không chỉ giúp thể hiện tinh thần tao nhã có trong mỗi một bộ trang phục, nó còn là cái tên quen thuộc khi nhắc đến quá trình thiết kế nội thất shop quần áo ở nhiều phong cách khác nhau, từ Modern cho đến Vintage.

Mẫu thiết kế shop thời trang nữ
Không gian được phủ lên những gam màu trang nhã

Ngoài ra để hoàn thiện vẻ trang nhã cho toàn bộ không gian trong mẫu thiết kế shop thời trang nữ, gam màu đen được kiến trúc sư AAU Interior Design khéo léo phối vào những chi tiết đắt giá, tạo nên một sự đối lập hoàn hảo, đầy lạ mắt giữa các sắc màu cho nội thất cửa hàng Larita Studio.

Cách bố trí không gian trong thiết kế shop quần áo nhỏ

Bởi đây là một dự án thiết kế shop quần áo nhỏ, việc phân bổ không gian trưng bày trong Lartita Studio được chú trọng hơn cả, để có thể đảm bảo đủ diện tích cho những sản phẩm thời trang xuất hiện. Do đó, bản vẽ thiết kế shop quần áo nữ đơn giản từ AAU Interior Design đã sử dụng kiểu kệ gắn tường, giúp Ms. Hoa giảm thiểu được không gian bị lấy đi và vẫn đem lại sự tinh tế cho toàn bộ nội thất cửa hàng.

Thiết kế shop quần áo nữ đơn giản - Larita Studio
Việc bố trí không gian trưng bày rất quan trọng

Thêm vào đó, sự đối xứng cũng được tuân thủ khi thiết kế nội thất shop quần áo. Điều này tạo ra một không gian rộng thoáng ở khu vực trung tâm, đem lại sự thoải mái cho khách hàng khi mua sắm. Và để tối đa hóa khả năng trưng bày sản phẩm, một chiếc kệ rời đã được thêm vào, giúp chia tách khu vực thanh toán và shopping một cách hoàn hảo.

Mẫu thiết kế shop quần áo nhỏ
Kệ rời được thêm vào nhằm chia tách không gian

Mẫu thiết kế shop quần áo nữ đơn giản nổi bật với hệ thống đèn

Ánh sáng là một yếu tố không thể bị bỏ qua khi thiết kế nội thất, đặc biệt hơn khi đây là một dự án thiết kế shop quần áo nhỏ. Những ánh đèn sẽ là cách thức hiệu quả, giúp các thiết kế thời trang được phô diễn toàn bộ vẻ đẹp mỹ miều và trang nhã. Đội ngũ AAU đã lựa chọn việc kết hợp hệ thống đèn rọi cùng đèn âm tường, đảm bảo không gian của dự án thiết kế shop quần áo nữ đơn giản được bừng sáng mọi lúc.

Thiết kế shop quần áo nhỏ
Hệ thống đèn cung cấp đủ ánh sáng

Dù không sở hữu quá nhiều chi tiết hoa mỹ nhưng mẫu thiết kế shop quần áo nữ đơn giản – Larita Studio vẫn có được một diện mạo chỉnh chủ và nhã nhặn, đúng với yêu cầu ban đầu của chủ đầu tư. AAU Interior Design rất hân hạnh là đội ngũ “chắp bút” cho dự án này.