Thiết kế shop thời trang công sở nữ tại Cầu Giấy, Hà Nội

Dự án Thiết kế shop thời trang công sở Ellen
Chủ đầu tư Chị Thảo
Địa chỉ 193 Cầu Giấy – Hà Nội
Diện tích 50 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Khi thiết kế shop thời trang công sở nữ chúng tôi được chủ đầu tư yêu cầu phải hướng đến sự hiện đại, sang trọng cho không gian trưng bày đồ để giúp nâng cao giá trị cũng như thể hiện đẳng cấp của thương hiệu.
Sau quá trình trao đổi, khảo sát thực địa, thiết kế 3d, bản vẽ thiết kế shop rất được chủ đầu tư hài lòng và cho tiến hành thi công luôn.
thiet-ke-shop-thoi-trang-cong-so-nu-tai-cau-giay-ha-noi-1
Bên cạnh vẻ đẹp sang trọng trong từng thiết kế thì các kiến trúc sư cũng thiết kế các món đồ nội thất tiện dụng, tạo không gian trưng bày tối đa các sản phẩm của cửa hàng.
thiet-ke-shop-thoi-trang-cong-so-nu-tai-cau-giay-ha-noi-2
Với thiết kế kế kệ trưng bày mở, hướng về nhiều phía giúp khách hàng có thể dễ xem, dễ nhìn và sờ tận tay vào sản phẩm dễ dàng hơn. Các thiết kế này còn được chúng tôi đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất nhưng lại có thể trưng bày nhiều đồ nhất có thể.
thiet-ke-shop-thoi-trang-cong-so-nu-tai-cau-giay-ha-noi-3
Với diện tích khá ổn cho một cửa hàng thời trang nên các đồ nội thất tại đây luôn được thiết kế đẹp mắt để góp phần tôn vinh sản phẩm. Nội thất cửa hàng chủ đạo vẫn là hệ kệ treo, ngăn chứa trưng bày ở hai bên và khu vực trung tâm.
thiet-ke-shop-thoi-trang-cong-so-nu-tai-cau-giay-ha-noi-4
Vì không gian diện tích khá lớn nên lối đi vào được yêu cầu thiết kế thông thoáng và cũng là khu vực trưng bày manocanh cũng như những bộ đồ mới nhất cập nhật xu hướng. Tại đây thương hiệu ILEN cũng được làm nổi bật trên nền màu đen trắng.
thiet-ke-shop-thoi-trang-cong-so-nu-tai-cau-giay-ha-noi-5
Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp làm hệ tủ, kệ trưng bày và các món nội thất phụ trợ khác góp phần tạo nên sự thanh lịch, sang trọng cho không gian mua sắm của chị em thật bắt mắt và mới mẻ.
thiet-ke-shop-thoi-trang-cong-so-nu-tai-cau-giay-ha-noi-6
Không chỉ có các thiết kế kệ, giá treo thể hiện nét thanh lịch và sang trọng, cửa hàng còn được bố trí thêm ghế nỉ. Đây chính là nét tinh tế mà không phải cửa hàng thời trang nào cũng có được.
Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế cửa hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn.