Thiết kế shop thời trang nam tại Hồ Đắc Di – Hà Nội

Dự án Thiết kế shop thời trang nam Bora
Chủ đầu tư  Anh Tuấn Anh
Địa chỉ 81 Hồ Đắc Di – Hà Nội
Diện tích (m²) 30 m2
Thiết kế 3D KTS – Nguyễn Thế Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn + Kính

Việc thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nam vừa đảm bảo khoa học vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại mang đến ấn tượng tốt đối với khách là một thách thức lớn đặt ra cho bất cứ chủ đầu tư nào. Nắm bắt được điều đó thiết kế Á Âu đã đưa ra nhiều mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-tai-ho-dac-di-ha-noi-1
Với diện tích mặt bằng hiện trạng là 30m2, chủ đầu tư yêu cầu, thiết kế thi công shop thời trang nam 81 Hồ Đắc Di, Hà Nội  đòi hỏi không gian thông thoáng, treo nhiều đồ mà không ảnh hưởng tới không gian chung của gian hàng. Tông màu nổi bật dành cho mặt tiền là gam màu đỏ, đầy thu hút.
thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-tai-ho-dac-di-ha-noi-2
Tông màu chủ đạo của các món nội thất bên trong là màu xám kết hợp với hệ thống đèn để mang đến một không gian mua sắm hiện đại nhất. Shop được thiết kế khá đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn toát lên nét mạnh mẽ, nam tính.
thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-tai-ho-dac-di-ha-noi-3
Do không gian cần ưu tiên cho việc trưng bày đồ nên diện tích quầy thu ngân sẽ được thiết kế hạn chế so với diện tích thông thường, phía sau sẽ được kết hợp luôn là nơi treo các món phụ kiện.
thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-tai-ho-dac-di-ha-noi-4
Các loại vật liệu được kết hợp thi công trong gian hàng bao gồm gỗ công nghiệp MDF, sắt tĩnh điện, kinh cùng hệ thống điện chiếu sáng màu trắng trên trần, sẽ làm tôn sản phẩm trưng bày.
thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-tai-ho-dac-di-ha-noi-5
Để khắc phục hạn chế về mặt diện tích, kiến trúc sư đã thiết kế cửa hàng với các kệ trưng bày đặt sát tường với nhiều ngăn treo cao. Những kệ trưng bày này được lắp đèn phía trong giúp shop ánh lên màu sắc trẻ trung, sang trọng. Với thiết kế hợp lý, những kệ trưng bày này vừa trưng bày được rất nhiều quần áo, vừa đảm bảo được mỹ quan, sự sang trọng, đẳng cấp của cửa hàng.