Thiết kế shop thời trang tại Yên Thủy, Hòa Bình

Dự án Thiết kế shop thời trang nam, nữ
Chủ đầu tư Anh Hưng, Chị Phượng
Địa chỉ Yên Thủy, Hòa Bình
Diện tích 40 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Việc kinh doanh thời trang luôn là một lĩnh vực cực kỳ tiềm năng dành cho những người kinh doanh. Rất nhiều cửa hàng thời trang mở ra nhưng làm thế nào để tạo sự khác biệt cũng như đem đến ấn tượng cho việc kinh doanh thuận lợi thì không phải ai cũng biết. Vậy nên thiết kế Á Âu sẽ giúp bạn làm điều này để có thể tiếp cận khách hàng được dễ dàng hơn.
Thiết kế shop mà chúng tôi thiết kế dưới đây nằm tại huyện Yên Thủy, Hòa Bình. Đây là nơi chưa xuất hiện nhiều cửa hàng thời trang chuyên nghiệp vì thế việc đem đến những thiết kế chuyên nghiệp ấn tượng sẽ giúp chủ cửa hàng nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ xung quanh.
thiet-ke-shop-thoi-trang-tai-yen-thuy-hoa-binh-1
Mặt tiền bên ngoài cửa hàng. Với diện tích mặt tiền rộng nên phần bảng hiệu được chúng tôi thiết kế lớn để có thể gây sự chú ý của khách hàng. Khi chỉ cần đi từ xa hay ngang qua là ai cũng có thể nhận biết ngay. Tên shop được làm nổi bật bằng phông chữ lớn khiến thương hiệu in sâu vào trí nhớ của khách hàng.
thiet-ke-shop-thoi-trang-tai-yen-thuy-hoa-binh-2
Toàn cảnh khu vực bên trong cửa hàng. Gam màu đen trắng được sử dụng xuyên suốt các thiết kế để góp phần làm nổi bật sản phẩm. Quầy thu ngân được thiết kế nhỏ và bố trí phía trong cùng. Hai bên sát tường dọc lối đi được thiết kế kệ treo đồ, ngăn trưng bày. Ở giữa là một bàn lớn trưng bày nhiều sản phẩm.
thiet-ke-shop-thoi-trang-tai-yen-thuy-hoa-binh-3
Thiết kế cửa kính trong suốt khiến bất cứ ai đi ngang qua cũng có thể nhìn các sản phẩm bên trong cửa hàng, kích thích yếu tố mua hàng. Các kệ treo và ngăn chứa đồ được thiết kế linh hoạt xen kẽ nhau. Các kệ treo còn được thiết kế thêm hệ thống đèn chiếu, giúp tăng vẻ đẹp và giá trị của các sản phẩm thời trang lên.
thiet-ke-shop-thoi-trang-tai-yen-thuy-hoa-binh-4
Các thiết kế không quá cầu kỳ, yếu tố tiện dụng được đặt lên hàng đầu giúp các sản phẩm trưng bày được đẹp mắt và ấn tượng hơn.