Thiết kế shop thời trang với chi phí thấp nhưng vẫn đẹp và hấp dẫn

Thiết kế cửa hàng thời trang là một quá trình đầy tâm sức của cả chủ đầu tư kinh doanh và những nhà tư vấn thiết kế như Thiết kế Á Âu. Khi mở cửa hàng kinh doanh, không phải ai cũng có một số vốn dồi dào, không ít trong số những người khởi nghiệp kinh doanh khá hạn hẹp về nguồn vốn. Điều khiến họ lo lắng, với số vốn hạn chế như thế làm sao để đảm bảo được nguồn hàng lại vẫn có được một thiết kế shop đẹp, ấn tượng. Thiết kế Á Âu sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.
lua-chon-phong-cach-thiet-ke-cho-shop-quan-ao-tuong-1
Một shop muốn đẹp không nhất thiết cần phải sử dụng những nguyên vật liệu, những món đồ nội thất đắt tiền. Chỉ cần bạn là một người có cái nhìn nhạy bén, biết cách lựa chọn cho mình một con đường riêng trong thiết kế shop thời trang sẽ không quá lo ngại vấn đề tài chính đè nặng.
Một cửa hàng quần áo với phong cách bụi bặm, đơn giản sẽ đem lại sự mới lạ cho khách hàng, nổi bật ấn tượng giữa vô vàn những shop thời trang mọc lên như nấm hiện nay. Hơn nữa, phong cách này còn có thể sử dụng những đồ thiết kế chi phí rẻ, thậm chí còn có thể sử dụng những đồ vật tưởng chừng như bỏ đi, nhưng sẽ đem lại hiệu quả cao trong trang trí nội thất. Thông thường, thiết kế Á Âu sẽ ưu tiên những nguyên liệu tự nhiên, đơn giản về màu sắc và không cầu kì. Về sàn nhà, sử dụng sàn nhà xi măng không hề có gạch ốp lát hay ốp gỗ, màu xám cổ điển của nền xi măng giữa vô vàn các nền nhà gạch đá, gỗ ván đem đến một ngọn gió mới. Sự mộc mạc, đơn giản đến lạ sẽ khiến khách hàng không khỏi tò mò rồi thích thú.
tu-van-thiet-ke-shop-thoi-trang-de-nhanh-chong-thanh-cong-1
Hai bên tường, thay vì sử dụng giấy dán tường hay ốp lát gạch, sơn tường tốn kém, bạn có thể sử dụng nguyên bản những viên gạch thô sơ còn màu đỏ chưa được chát vữa lộ ra bên ngoài. Sự chân thật, nhưng cũng đầy mạnh mẽ và cá tính là điều mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi bước vào không gian này.
Bước vào trang trí nội thất bên trong, ưu tiên những đồ nội thất đơn giản, giá treo đồ có thể là những cành cây còn khẳng khiu buộc 2 đầu là 2 sợi dây thừng. Tất cả những chi tiết nhỏ đó sẽ làm nên một cửa hàng không thể bị trộn lẫn.
Thiết kế Á Âu luôn mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho người khởi nghiệp kinh doanh, chúng tôi không ngừng trăn trở, suy nghĩ và sáng tạo để thực hiện những yêu cầu của khách hàng dựa trên điều kiện vốn. Việc có một thiết kế showroom đẹp với mức chi phí thấp là điều chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được.