Thiết kế shop với gam màu đỏ nổi bật, hợp phong thủy

Đối với người phương Đông màu đỏ được coi là màu của sự may mắn, đem lại hạnh phúc và phú quý cho mọi người. Vì vậy mà màu đỏ được sử dụng rất phổ biến vào thiết kế cửa hàng, showroom cũng không phải là ngoại lệ, là một màu sắc hot nên sẽ được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn.

Gam màu đỏ điểm nhấn thu hút cho mọi thiết kế shop

Theo phong thủy màu đỏ là màu tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Vì thế nó rất có sức thu hút, giúp tăng lượng khách hàng đáng kể cho shop, giúp cho cửa hàng gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh. Không những thế gam màu đỏ còn giúp cho không gian nội thất cửa hàng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Thiết kế nội thất tinh tế cùng gam màu đỏ

Vì màu đỏ là một màu nóng và rất là nổi bật nên khi sử dụng trong thiết kế shop, showroom sẽ giúp không gian của bạn trông thật nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn so với những shop, showroom xung quanh.

Màu đỏ rất được yêu thích trong các thiết kế shop thời trang

Tuy nhiên màu đỏ nếu dựa trên yếu tố phong thủy thì không phải ai cũng phù hợp. Vì theo nguyên lí ngũ hành tương sinh thì màu đỏ chính thuộc hành Hỏa vì vậy những người mệnh Hỏa sử dụng màu đỏ tất nhiên sẽ mang đến những điều may mắn cũng như thuận lợi. Bên cạnh đó vì Hỏa sinh Thổ vậy nên những người thuộc mệnh Thổ dùng màu đỏ thì việc kinh doanh cũng rất thuận lợi.

 Gam màu đỏ làm toát lên sự sang trọng cho thiết kế showroom điện máy

Tuy nhiên dựa theo nguyên lí ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim vậy nên những ai mang mệnh Kim không thích hợp dùng màu đỏ. Nên lựa chọn màu sắc chủ đạo của cửa hàng, showroom theo yếu tố phong thủy.

Thiết kế mặt tiền nổi bật với gam màu đỏ

Dựa vào những tư vấn trên bạn hãy lựa chọn và sử dụng màu đỏ phù hợp trong các thiết kế showroom của mình để mang đến những may mắn trong công việc kinh doanh nhé.