Thiết kế spa massage Đà Nẵng airport

Bao trùm lên toàn bộ mẫu thiết kế spa massage tại một nơi sang trọng như sân bay là phong cách thiết kế độc đáo, thân thiện với thiên nhiên, là nơi thư giãn lý tưởng cho hành khách trước và sau chuyến bay. Đội ngũ nhà AUU Interior Design sau khi bàn bạc với chủ đầu tư đã quyết định mang không gian gần gũi, mộc mạc đến với khu vực vốn sầm uất và chính quyết định đó đã làm nên thành công cho dự án này. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm độc đáo của mẫu thiết kế spa này nhé!

Thông tin dự án

  • Mô hình dự án: Spa massage
  • Địa điểm: Sân bay Đà Nẵng
  • Phong cách thiết kế: Japan

Những điểm nổi bật của dự án thiết kế spa massage 

Không gian xanh mát, thân thiện theo phong cách của người Nhật

Đưa thiên nhiên vào trong thiết kế bằng cách sử dụng những vật liệu tre, nứa… AUU đã thổi hồn vào dự án và tạo nên một tác phẩm độc đáo, khác lạ mà hiếm khi thấy trong những mẫu thiết kế spa massage

thiết kế spa massage
Mẫu thiết kế gây thương nhớ với những tín đồ chuộng phong cách Nhật

Lấy chính sắc xanh từ cây cảnh, tre sử dụng làm vách ngăn không gian, đồng thời các đồ nội thất và khu vực khác chủ yếu sử dụng chất liệu gỗ, mẫu thiết kế chuẩn Nhật Bản không quên đưa những chiếc lồng đèn đặc trưng vào trong dự án của mình.

Thiết kế spa massage bố trí không gian khoa học

thiết kế spa massage
Khách hàng như lạc vào một spa của Nhật Bản

Mặc dù sở hữu diện tích hạn chế, tuy nhiên dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư AUU, cả không gian trở nên rộng rãi với đầy đủ công năng. Lựa chọn phong cách tối giản của người Nhật nên đồ nội thất được đơn giản hóa, chủ yếu sắp xếp hai bên. Bàn tiếp khách với thiết kế chữ L sử dụng gỗ và vải nỉ bông ép, điểm nhấn là những chiếc gối hoa văn Nhật cùng lọ hoa xanh nổi bật.

thiết kế spa massage
Sắc xanh của cây cảnh bao trùm lên toàn bộ thiết kế

Quầy thu ngân nằm trang trọng ở vị trí trung tâm lấy cảm hứng từ nghệ thuật đối xứng – một phong cách thường được sử dụng trong những mẫu thiết kế của người Nhật tạo không gian thêm ấn tượng. Vách ngăn làm từ hệ thống cây cảnh và gỗ đặt phía sau quầy thu ngân, ngăn cách với không gian phía sau và khu vực 2 bên đặt những dụng cụ, thiết bị để phục vụ thượng đế. 

Không gian mở được ưu tiên nhờ hạn chế những vách ngăn cứng nhắc, thay vào đó chỉ là những thanh tre, chiếc kệ để phân chia không gian mà vẫn có thể quan sát trọn mẫu thiết kế spa massage.

Thiết kế spa massage với khu vực mặt tiền ấn tượng

thiết kế spa massage
Khu vực mặt tiền thiết kế ấn tượng thu hút khách hàng

Khu vực mặt tiền sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ với không gian đối xứng, thay vì sử dụng kính hay cửa như những thiết kế thông thường thì AUU dùng gỗ kết hợp với nghệ thuật điêu khắc mỹ thuật sáng tạo vào mẫu thiết kế này. Khách hàng có thể nhìn vào khu vực bên trong và ngược lại, đồng thời thiết kế tròn cho hệ thống cửa tạo nên sự khác biệt và ấn tượng.

Màu sắc, ánh sáng được sử dụng trong mẫu thiết kế spa massage Đà Nẵng airport

thiết kế spa massage
Hài hòa về màu sắc và ánh sáng

Trong những yếu tố tạo nên thành công của dự án thì không thể bỏ qua ánh sáng và màu sắc sử dụng. Do theo thiên hướng phong cách Japan nên màu sắc sử dụng khá đơn giản, đó là những màu trắng, be, nâu được tô điểm thêm một số chi tiết như màu xanh của cây cảnh hay những lọ hoa, bức tranh… Mặc dù không sử dụng những gam màu đối lập hay ấn tượng quá mạnh nhưng đó là lựa chọn hoàn toàn phù hợp trong mẫu thiết kế spa massage này. Nơi đây là điểm dừng chân thư giãn nên những màu sắc gợi sự tĩnh lặng nên được ưu tiên.

Một số góc nhìn khác qua hình ảnh đặc sắc

thiết kế spa massage

thiết kế spa massage

thiết kế spa massage

thiết kế spa massage

thiết kế spa massage

Không cần những vật liệu, màu sắc cầu kỳ nhưng mẫu thiết kế spa massage Đà Nẵng airport vẫn gây thương nhớ và tạo ấn tượng khó phai đối với khách hàng. Những điều đơn giản mà khác biệt chính là những gì được AUU tạo ra qua bản thiết kế này và nếu khách hàng mong muốn sở hữu một đứa con tinh thần như vậy thì hãy đến với AUU nhé!