Thiết kế thi công shop thời trang trẻ em Kidmode, Hà Nội

Dự án Thiết kế thi công shop thời trang trẻ em Kidmode, Hà Nội
Chủ đầu tư Anh Hải
Địa chỉ Trung Kính – Hà Nội
Diện tích 45 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Với các không gian dành cho trẻ em luôn cần có được sự tươi sáng, rạng rỡ giúp trẻ cảm thấy thu hút và thích thú nên màu sắc chính được sử dụng để thiết kế shop là hồng và xanh lá cây rất đáng yêu, tươi tắn.
thiet-ke-thi-cong-shop-thoi-trang-tre-em-kidmode-ha-noi-1
Cửa hàng sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng như xanh lá, hồng và trắng trong đó gam màu chủ đạo là xanh lá. Màu xanh lá tươi mới, giàu sức sống, tượng trưng cho những màu non tươi trẻ là các em nhỏ không chỉ được sử dụng trong đồ nội thất cửa hàng mà còn chọn làm màu sắc chủ đạo cho mặt tiền của cửa hàng và biển hiệu.
thiet-ke-thi-cong-shop-thoi-trang-tre-em-kidmode-ha-noi-2
Bên trong thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em nổi bật với màu hồng và xanh lá dễ thương, đem tới một không gian mua sắm đầy sự thích thú cho trẻ nhỏ.
thiet-ke-thi-cong-shop-thoi-trang-tre-em-kidmode-ha-noi-3
Trẻ em thường thích những màu sắc rực rỡ, đáng yêu vì thế thiết kế Á Âu đã thiết kế đồ nội thất bên trong shop bằng chất liệu gỗ MDF phủ sơn bóng, chống xước với những màu sắc dễ thương. Chất liệu gỗ này cũng thường được sử dụng làm đồ nội thất trong phòng ngủ của trẻ em nên đánh chúng vào thị hiếu khám phá, tham quan của các em nhỏ.
thiet-ke-thi-cong-shop-thoi-trang-tre-em-kidmode-ha-noi-4
Hệ thống tủ trưng bày trong thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em sử dụng loại đứng và những đợt treo kết hợp giá treo giúp tiếp kiệm diện tích để không gian cửa hàng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. Thiết kế nhiều đợt gỗ, nhiều tầng để tận dụng không gian trên cao giúp trưng bày sản phẩm được nhiều hơn.
thiet-ke-thi-cong-shop-thoi-trang-tre-em-kidmode-ha-noi-5
Quầy thu ngân được bố trí gọn gàng ở phía trong cùng trắng, hồng và xanh lá cùng màu với màu sắc nội thất của thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em.
Đây thực sự một không gian đáng yêu để kinh doanh các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ gần gũi, thanh lịch, ấm áp và tinh tế.
Xem thêm : Thiết kế showroom thời trang trẻ em đẹp nhất