Thiết kế tiệm nail đẹp – Ki nail room

Với diện tích hạn chế, không nhiều không gian để kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo nhưng dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ AUU Interior Design đã biến chính những yếu điểm đó thành ưu điểm. Một mẫu thiết kế tiệm nail đẹp, đầy đủ công năng và tiện ích đã được ra đời trước sự tâm đắc của chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ lan tỏa những nét ấn tượng của dự án này tới bạn đọc qua bài viết dưới đây.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Ki nail room
  • Mô hình: Tiệm nail
  • Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại, tươi trẻ

Những điểm ấn tượng mẫu thiết kế tiệm nail đẹp mang tới cho Ki nail room

Sắc vàng cam ngọt ngào bao trùm toàn bộ không gian

thiết kế tiệm nail đẹp
Sắc màu ấn tượng, không gian sắp xếp khoa học tạo nên một bản thiết kế hoàn hảo

Với những không gian nhỏ như Ki nail room thì việc lựa chọn 1 tone màu làm chủ đạo có ý nghĩa rất lớn và thể hiện được sự tinh tế của đội ngũ nhà AUU. Không gian có sự gắn kết, đồng nhất và tạo cảm giác rộng rãi hơn khi chỉ sử dụng 1 tone màu cho toàn bộ mẫu thiết kế tiệm nail đẹp

thiết kế tiệm nail đẹp
Những màu vintage tone ấm được sử dụng với màu vàng cam làm chủ đạo, tạo không gian tươi trẻ, ấm cúng

Sắc vàng cam ấm cúng, tươi trẻ được sử dụng để sơn tường, sàn nhà ốp gỗ với màu sắc tương đồng. Ngoài ra, một vài chi tiết nhỏ tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian đến từ hai bức tranh khổ rộng đặt 2 bên tường và một vài nét chấm phá mang sắc cam đậm. Cây cảnh là không thể thiếu trong những mẫu thiết kế nhà AUU và với bản thiết kế này cũng vậy, sắc xanh của chậu cây cũng tạo nên một điểm nhấn khác biệt trong không gian mà những gam màu nóng làm chủ đạo.

Thiết kế tiệm nail đẹp chú trọng đồ nội thất để tối ưu hóa không gian

thiết kế tiệm nail đẹp
Thay vì sử dụng những loại kệ rời chiếm không gian thì AUU sử dụng inox ốp trực tiếp vào tường

Những vật liệu nhẹ, tiện dụng và đồ nội thất nhỏ gọn được sử dụng trong dự án Ki nail room với mục tiêu vẫn đầy đủ công năng nhưng không gian thông thoáng. Để những dự án này đạt được thành công như mong đợi cần đến sự tỉ mỉ, kinh nghiệm dày dạn của đội ngũ nhà AUU. Từ khâu lựa chọn vật liệu làm đồ nội thất, kích thước nội thất đến việc sắp xếp khoa học.

thiết kế tiệm nail đẹp
Nhựa và gỗ với ưu điểm là nhẹ, bền và dễ dàng di chuyển được AUU sử dụng

Kệ đựng sơn nail thay vì sử dụng những chiếc kệ di động thì AUU lắp đặt những thanh inox có độ dài ngắn khác nhau trực tiếp lên tường, đồng thời không quên nhắc đến tên thương hiệu ở khoảng trống phía trên và lấy chính bức tường màu sắc đậm nhạt khác nhau làm nền. Nhựa và gỗ được sử dụng làm hệ thống kệ và bàn ghế nail bởi đây là những vật liệu nhẹ, dễ di chuyển và bền đẹp.

Bố trí ánh sáng và không gian trong mẫu thiết kế tiệm nail đẹp

thiết kế tiệm nail đẹp
Mặc dù không gian hạn chế nhưng vẫn đầy đủ khu vực chức năng nhờ lối sắp xếp khoa học của kiến trúc sư

Ánh sáng được coi là nguồn lực không thể thiếu để tạo nên bản thiết kế tiệm nail đẹp hoàn hảo. AUU luôn luôn chú trọng đến yếu tố ánh sáng và với Ki nail room, kiến trúc sư sử dụng hệ thống đèn âm trần, đèn decor và đèn led âm tường. Tất cả ánh sáng đó kết hợp với nhau tạo nên một không gian mê hoặc lòng người, len lỏi qua từng đồ nội thất và những sản phẩm trưng bày, phản chiếu màu sắc một cách chân thực nhất giúp mỗi khách hàng khi đến đây đều cảm thấy thoải mái và thư giãn.

thiết kế tiệm nail đẹp
Ánh sáng đến từ nhiều nguồn khác nhau và hệ thống đèn vừa có chức năng mang lại ánh sáng cho mẫu thiết kế, vừa là vật trang trí hữu dụng

Không gian có sự phân chia các khu vực chức năng, mặc dù không cần đến những vách ngăn thô cứng nhưng khách hàng hoàn toàn có thể nhận ra những khu vực riêng với công năng hoàn hảo, đầy đủ mặc dù không gian có phần hạn chế.

Chỉ với một vài đường nét và phối hợp sắc màu, kết hợp với những ý tưởng táo bạo tạo nên điểm nhấn, mẫu thiết kế tiệm nail đẹp Ki nail room đã hoàn thiện và nhận được sự đánh giá cao từ phía chủ đầu tư và các khách hàng khi đến với AUU để tham khảo. Tuy nhiên mỗi vị khách sẽ có những sở thích về phong cách khác nhau và AUU không ngừng cập nhật những ý tưởng mới để mỗi “đứa con tinh thần” là riêng và duy nhất.