Thiết kế tiệm nail spa Linda beauty

Những nét tinh tế nhất đã được đội ngũ nhà AUU gửi gắm vào mẫu thiết kế tiệm nail spa và cho ra đời một tác phẩm đẹp không tì vết. Chủ đầu tư rất tâm đắc với những ý tưởng mới mẻ của kiến trúc sư và bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất của dự án này, mời quý độc giả tham khảo.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Linda beauty
  • Mô hình: Tiệm nail spa
  • Phong cách thiết kế: Modern x Luxury
  • Địa điểm: Quận 2, TP HCM

Những dấu ấn đẹp trong mẫu thiết kế tiệm nail spa Linda beauty

Kết hợp hài hòa giữa hai phong cách thiết kế tạo nên bản hòa tấu đẹp

Mạnh dạn lựa chọn 2 phong cách hiện đại và luxury trong cùng một mẫu thiết kế, AUU đã thành công khi dự án vừa thể hiện được sự hiện đại theo thời cuộc, vừa sang trọng bằng một vài nét chấm phá khác biệt để mẫu thiết kế tiệm nail spa được mềm mại hơn.

thiết kế tiệm nail spa
Một không gian thời thượng, đẳng cấp ngay tại khu đô thị sầm uất

Nếu như hệ thống bàn nail, cửa kính sử dụng những đường nét thẳng cùng vật liệu chuẩn hiện đại thì chiếc kệ đựng sơn hay những chiếc đèn decor lại xóa đi những nét cứng nhắc mà thay vào đó là những đường cong mềm mại cùng sắc màu nâu cam sang trọng.

thiết kế tiệm nail spa
Bản thiết kế là sự hòa tấu giữa phong cách modern và luxury

Những khu vực khác cũng vậy, AUU kết hợp hài hòa giữa 2 đường nét để không gian bớt đơn điệu, đồng thời tạo những nét chấm phá khác biệt. Những chiếc giường spa sẽ bớt thô kệch khi được điểm tô bằng chiếc gương tròn nhỏ xinh cùng hệ thống rèm mềm mại. Tuy vậy, vẫn có thể cảm nhận được phong cách thiết kế hiện đại vẫn là chủ đạo trong dự án này.

thiết kế tiệm nail spa
Những đường nét hiện đại làm chủ đạo trong dự án

Thiết kế tiệm nail spa Linda beauty sử dụng vật liệu cao cấp

Những vật liệu cao cấp thường thấy trong phong cách luxury được xuất hiện ở mẫu thiết kế này. Inox sơn màu đồng được sử dụng khá nhiều, từ hệ thống chân bàn, ghế đến hệ thống kệ, vách ngăn và đèn… Kết hợp với những bộ ghế sofa cách điệu giúp không gian trở nên sang trọng hơn bất kỳ mẫu thiết kế nào.

thiết kế tiệm nail spa
Những vật liệu cao cấp với hình dáng thiết kế đa dạng tạo sự sang trọng

Ngoài nhôm, kính và inox thì gỗ được sử dụng làm giường spa với thiết kế khá đơn giản, làm nổi bật những tiện nghi xung quanh để khách hàng có được cảm giác thư thái nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nền nhà sử dụng chất liệu gạch men cao cấp đồng điệu sắc màu với giấy dán tường.

thiết kế tiệm nail spa
Đa dạng vật liệu được sử dụng trong mẫu thiết kế tiệm nail spa

Phân chia khu vực chức năng hợp lý trong mẫu thiết kế tiệm nail spa cao cấp

thiết kế tiệm nail spa
Các khu vực chức năng được sắp xếp khoa học, hợp lý

Các khu vực từ bàn tiếp khách, quầy thu ngân, quầy kệ trưng bày đều được sắp xếp một cách khoa học. Một bộ bàn ghế nhỏ được tinh tế đặt cạnh cửa kính view ra không gian bên ngoài để khách hàng được nghỉ ngơi, thư giãn đồng thời bức tranh giúp lấp đầy không gian. Quầy kệ thu ngân đặt ở vị trí trung tâm với nghệ thuật đối xứng, sử dụng đan xen giữa nét hiện đại và luxury tạo nên một khu chức năng sang trọng.

thiết kế tiệm nail spa
Một chiếc bàn nhỏ nhưng có võ, đặt ở vị trí lý tưởng

Nếu quan sát kỹ sẽ thấy cây xanh được phân bổ đồng đều xuyên suốt mẫu thiết kế tiệm nail spa và những chiếc đèn decor cũng không thể thiếu giúp lan tỏa ánh sáng và làm mới mẻ không gian. Để không gian sau quầy thu ngân bớt đơn điệu, AUU đặt kệ sơn nail đồng thời nhấn mạnh tên thương hiệu bằng hệ thống led nổi bật. Thiết kế vòm một lần nữa lại được nhắc lại và luôn mang đến sự sang trọng dù ở bất kỳ không gian nào.

thiết kế tiệm nail spa
Những chiếc đèn decor kết hợp đèn led đủ làm sáng một không gian

Một số hình ảnh đẹp khác của dự án thiết kế tiệm nail spa Linda beauty

thiết kế tiệm nail spa

thiết kế tiệm nail spa

thiết kế tiệm nail spa

thiết kế tiệm nail spa

thiết kế tiệm nail spa

thiết kế tiệm nail spa

thiết kế tiệm nail spa

thiết kế tiệm nail spa

Với cách bày trí không gian khoa học, cùng việc kết hợp hài hòa giữa các yếu tố ánh sáng, màu sắc, vật liệu đã tạo nên bản thiết kế tiệm nail spa Linda beauty hoàn hảo, góp phần to lớn vào những dự án đã làm nên tên tuổi của đội ngũ AUU Interior Design. Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của các nhà đầu tư đã gửi ngắm cho đội ngũ nhà AUU và chúng tôi không ngừng nâng cấp, cập nhật những điều mới mẻ mang đến cho quý khách hàng.