Thiết kế và thi công shop thời trang SUSUSHOP, Láng Hạ, Hà Nội

Dự án Thiết kế và thi công shop thời trang SUSUSHOP
Chủ đầu tư Chị Su
Địa chỉ 126 Láng Hạ, Hà Nội
Diện tích 100 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Thiết kế cửa hàng SUSUSHOP sở hữu mặt bằng khá lớn với diện tích kinh doanh được bố trí tại 3 tầng. Đây là cửa hàng được thiết kế với mục đích chuyên kinh doanh các sản phẩm thời trang của hãng UNIQLO của Nhật Bản.
Đây là không gian trưng bày hầu hết các của sản phẩm của thương hiệu UNIQLO từ thời trang nam, nữ đến trẻ em. Vì thế mỗi khu vực sẽ được chúng tôi bố trí tạo chút khác biệt nhưng vẫn mang đến sự đồng nhất trong sự nhận diện thương hiệu.
thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-susushop-1
 
Thiết kế cửa hàng rộng và thoáng thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ mặt tiền. Để thu hút khách hàng, cửa hàng đã chọn một màu sắc chủ đạo bắt mắt, rực rỡ. Và cuối cùng sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất chủ đầu tư và thiết kế Á Âu đã lựa chọn gam màu đỏ đầy cuốn hút.
thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-susushop-2
Từ thiết kế mặt tiền cho đến thiết kế nội thất cửa hàng bên trong đều được hướng đến sự hiện đại và ấm cúng.
thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-susushop-3
Ngay lối đi vào thì hệ thống kệ ngăn chứa đã được bố trí dọc lối đi thiết kế này giúp thu hút các khách hàng ngay lập tức và sẽ thu hút khách hàng tiến vào bên trong hơn.
thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-susushop-4
Hệ thống kệ trưng bày bên trong cửa hàng được trang trí nổi bật và độc đáo nhấn mạnh vào thương hiệu thời trang mà shop đang kinh doanh đó là UNIQLO. Gam màu trắng – đỏ kết hợp với nhau tạo nên một không gian vừa lịch sự, ấm cúng vừa chuyên nghiệp.
thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-susushop-5
Tham quan cửa hàng ở những tầng khác chúng ta có thể thấy sự kết nối trong hệ thống kệ trưng bày. Gam màu đỏ trắng, trẻ trung ấm áp vẫn là gam màu chủ đạo. Quầy thu ngân được được bố trí phía cuối tiện cho việc quan sát cũng như chăm sóc khách hàng cũng như lôi kéo khách hàng tiến sâu vào tham quan gian hàng.
thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-susushop-6
Mặt tiền của cửa hàng được thiết kế đẹp mắt với kính thủy lực trong suốt giúp mọi khách hàng có dễ dễ dàng nhìn ngắm các sản phẩm ngay khi đang ở bên ngoài. Kết hợp với hệ thống biển hiệu và logo lớn khiến ai cũng phải chú ý.
Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất shop thời trang hãy liên hệ ngay với thiết kế Á Âu để được tư vấn hợp lý.