Thiết kế và thi công siêu thị trái cây Anh Quân tại Thái Nguyên

Dự án Thiết kế và thi công siêu thị trái cây Anh Quân tại Thái Nguyên
Chủ đầu tư Anh Quân
Địa chỉ 134 Phan Đình Phùng – TP Thái Nguyên
Diện tích 150 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ thông công nghiệp

Với đặc thù kinh doanh các sản phẩm trái cây tươi, hạn sử dụng ngắn nên hoa quả luôn cần đảm bảo sự tươi ngon cũng như đủ không gian trưng bày để khách hàng có thể dễ dàng nhìn ngắm và chọn lựa nên các thiết kế nội thất cửa hàng trái cây luôn cần tạo dựng được sự thoải mái và gần gũi nhất để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận.
thiet-ke-va-thi-cong-sieu-thi-trai-cay-anh-quan-tai-thai-nguyen-1Sau khi tiến hành khảo sát thực tế các kiến trúc sư của thiết kế Á Âu đã tiến hàng đã cho ra đời những thiết kế dưới bản vẽ 3D khiến chủ đầu tư cảm thấy rất hài lòng. Hãy cùng ngắm nhìn những thiết kế dưới đây.
thiet-ke-va-thi-cong-sieu-thi-trai-cay-anh-quan-tai-thai-nguyen-2Shop chuyên kinh doanh các loại hoa quả sạch, hoa quả nhập khẩu, nên chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư nên sử dụng màu xanh cho toàn bộ mặt tiền của siêu thị. Màu xanh làm cho khách hàng nhớ tới đặc điểm xuất xứ tự nhiên, tươi ngon, an toàn đảm bảo của các loại hoa quả.  Ấn tượng đầu tiên mà siêu thị có thể tạo được khi khách chưa cần bước chân vào không gian bên trong đó là sự tươi xanh, ngọt mát với gam màu xanh lá đầy ấn tượng. Bảng hiệu đơn giản nhưng giúp mọi người dễ nhớ thông tin cần thiết về cửa hàng cùng phương châm hoạt động.
thiet-ke-va-thi-cong-sieu-thi-trai-cay-anh-quan-tai-thai-nguyen-3
Nhiều chiếc kệ gỗ với những khay chứa đồ linh hoạt được thiết kế cho không gian siêu thị trái cây vừa mang đến sự ấn tượng cho khách hàng đến với shop mà vẫn không phá vỡ đi tính thẩm mỹ vốn có.
thiet-ke-va-thi-cong-sieu-thi-trai-cay-anh-quan-tai-thai-nguyen-4
Hình ảnh về hoa quả và màu xanh được nhắc lại nhiều lần trong các thiết kế ngộ nghĩnh, cách điệu tạo cảm giác thiên nhiên, gần gũi, không gian mua sắm thân thiện.
thiet-ke-va-thi-cong-sieu-thi-trai-cay-anh-quan-tai-thai-nguyen-5
Toàn bộ đồ nội thất cửa hàng đều sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, không ảnh hưởng tới chất lượng hoa quả, không gây mùi khó chịu.
thiet-ke-va-thi-cong-sieu-thi-trai-cay-anh-quan-tai-thai-nguyen-6
Việc giữ nguyên màu gỗ giúp cửa hàng trông hoàn toàn tự nhiên. Những vị khách khi bước vào cửa hàng sẽ có cảm giác như đang lạc vào một nông trại trái cây. Từng loại trái cây sẽ được sắp xếp theo từng khu vực riêng biệt giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn.
thiet-ke-va-thi-cong-sieu-thi-trai-cay-anh-quan-tai-thai-nguyen-7
Khu vực lưu trữ hàng hóa với những kệ inox đơn giản nhiều tầng được sắp xếp phía trong.
thiet-ke-va-thi-cong-sieu-thi-trai-cay-anh-quan-tai-thai-nguyen-8
Các sản phẩm nhập khẩu đồ khô, bánh kẹo, sữa có một vị trí riêng với những chiếc kệ dài nhiều tầng.
thiet-ke-va-thi-cong-sieu-thi-trai-cay-anh-quan-tai-thai-nguyen-9
Kệ trưng bày hoa quả với nhiều ngăn, nhiều tầng giúp việc sắp xếp các sản phẩm được dễ dàng và gọn gàng hơn.
thiet-ke-va-thi-cong-sieu-thi-trai-cay-anh-quan-tai-thai-nguyen-10
Nếu muốn mở một cửa hàng kinh doanh với phong cách riêng, nổi bật và ấn tượng hơn so với đối thủ cạnh tranh, hãy tới thiết kế Á ÂU và chia sẻ ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình.