Tìm hiểu ý nghĩa của màu sắc để thiết kế spa đẹp (phần 2)

Tiếp nối phần 1, tại phần 2 này chúng tôi tiếp tục đưa ra những màu sắc được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất spa và ý nghĩa của chúng để bạn tham khảo.
Màu sắc của sự yên bình trong thiết kế spa
tim-hieu-y-nghia-cua-mau-sac-de-thiet-ke-spa-dep-phan-2-1
Khác với màu xanh lá, là màu của sức sống, màu xanh dương lại đem đến sự thanh bình, yên ả. Sử dụng màu xanh dương trong thiết kế spa, tác động không nhỏ đến khách hàng. Khách hàng đến spa không chỉ để làm đẹp mà còn để thư giãn, giải tỏa stress. Nên khi bước vào một không gian spa với màu xanh dương dịu mát, khách hàng sẽ như đang chìm đắm trong làn nước mát lành của đại dương, xoa dịu tâm hồn. Tuy nhiên, cần lưu ý mức độ đậm nhạt của màu sắc này, không phải mức độ nào cũng đem lại tác dụng, hiệu quả tốt nhé.
Màu sắc huyền bí trong thiết kế spa
tim-hieu-y-nghia-cua-mau-sac-de-thiet-ke-spa-dep-phan-2-2
Con người luôn có tâm lí tò mò, nếu biết cách sử dụng màu sắc đánh vào tâm lí này của khách hàng sẽ đem lại tác dụng rất lớn trong kinh doanh. Đối với thiết kế spa đẹp, màu sắc huyền bí sẽ khơi gợi được sự tò mò, muốn khám phá từ khách hàng. Màu tím là màu sắc được lựa chọn để đem lại cảm giác đó, không chỉ lôi cuốn màu tím còn vô cùng lãng mạn, khiến bất kì ai bước vào không gian đó cũng như lạc vào một thế giới thú vị khác biệt ngoài kia.
Màu sắc ấm áp trong thiết kế spa
tim-hieu-y-nghia-cua-mau-sac-de-thiet-ke-spa-dep-phan-2-3
Màu sắc đại diện cho đất, gỗ và đá chính là màu nâu. Trong nội thất spa, chất liệu gỗ luôn được ưu tiên sử dụng bởi sự sang trọng của nó, kết hợp với màu sắc nâu sẽ đem lại sự thoải mái, ấm áp của thiên nhiên. Màu sắc nâu với độ đậm nhạt khác nhau cũng đem lại những hiệu ứng khác nhau.
Màu sắc lãng mạn trong thiết kế spa
tim-hieu-y-nghia-cua-mau-sac-de-thiet-ke-spa-dep-phan-2-4
Không ít chủ spa muốn đưa nội thất spa mình phát triển theo xu hướng lãng mạn, vậy họ lựa chọn màu sắc nào để hỗ trợ hiệu quả, giúp định hình phong cách ấy? Câu trả lời chính là màu hồng. Sự lãng mạn đầy quý phái từ gam màu hồng đem lại sẽ là trải nghiệm thú vị cho khách hàng tới spa.
Lựa chọn màu sắc trong thiết kế spa vô cùng quan trọng. Để được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với Thiết Kế Á Âu để bạn có được một spa như ý nhé
Xem thêm : thiết kế cửa hàng, thiết kế shop, thiết kế showroom đẹp