Tư vấn thiết kế shop thời trang để nhanh chóng thành công

Bạn đang sắp mở một shop thời trang, bạn có vài điều băn khoăn trong quá trình thiết kế shop thời trang. Bạn mong muốn nhận được một số tư vấn từ những chuyên gia, vậy hãy thử kham thảo bài viết sau đây của thiết kế Á Âu để giúp bạn có một thiết kế hoàn hảo hơn nhé.
1.Lựa chọn tông màu sắc thích hợp cho nội thất
Một cửa hàng dinh doanh thời trang phải có phong cách trang trí nội thất đẹp, phù hợp với mặt hàng kinh doanh. Nên lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp với tên thương hiệu, vừa tạo ấn tượng cho khách hàng vừa định hình rõ dòng sản phẩm.
tu-van-thiet-ke-shop-thoi-trang-de-nhanh-chong-thanh-cong-1

Cửa hàng thời trang nữ

  1. Chọn thiết kế làm nổi bật tên tuổi

Mỗi một thương hiệu cần chọn một tông màu và cách thiết kế khác biệt cho mình để khẳng định tên tuổi cho sản phẩm bạn đang kinh doanh. Cần chú trọng chú trọng trong việc sắp đặt nội thất bên trong cửa hàng thời trang với những kiểu mẫu độc đáo nhất, nổi bật thương hiệu.
tu-van-thiet-ke-shop-thoi-trang-de-nhanh-chong-thanh-cong-2

Shop thời trang cao cấp

  1. Chọn thiết kế nội thất phù hợp với diện tích shop

Tùy vào mỗi không gian khác nhau của từng shop thời trang, mà bạn cân nhắc chọn thiết kế kích thước nội thất cửa hàng, kệ trưng bày, giá treo phù hợp. Trường hợp những cửa hàng  thời trang nhỏ, có diện tích hạn chế thì việc chọn những nội thất kích thước lớn sẽ mất cân bằng, giảm tính thẩm mỹ và kém thu hút khách hàng hơn. Hãy lựa chọn những chiếc tủ, kệ có kích thước, màu sắc, dáng phù hợp với diện tích cửa hàng.

  1. Kết hợp hệ thống đèn sáng cho shop thêm nổi bật

Dù nội thất có đẹp đến đâu, hàng hóa của bạn có cao cấp nhưng nếu không có sự hỗ trợ của ánh sáng trông chúng cũng kém bắt mắt và lung linh. Hãy chú ý lựa chọn  thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng  hiệu hiệu quả để có thể làm nổi bật sản phẩm của bạn.
tu-van-thiet-ke-shop-thoi-trang-de-nhanh-chong-thanh-cong-3

Ánh sáng bổ trợ hiệu quả cho việc quảng bá sản phẩm

  1. Lựa chọn  đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Nhờ đến tư vấn của các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp cũng là một giải pháp hay giúp bạn giải quyết khó khăn trong khâu thiết kế cửa hàng thời trang của mình. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc chọn mua  đơn vị có uy tín để có thể hỗ trợ và hiện thực hóa ý tưởng của bạn một cách tốt nhất.