Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết kế và thi công nội thất AAU kính chào quý khách hàng

Công ty TNHH Thiết kế và thi công nội thất AAU là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cho các chuỗi cửa hàng, showroom, trung tâm thương mại. Được thành lập với mục tiêu giúp các chủ đầu tư hình dung và đón đầu các xu hướng thiết kế nội thất ấn tượng, góp phần đem tới sự thành công trong kinh doanh. Vì vậy các khách hàng mục tiêu mà chúng tôi hướng đến chính là các chuỗi cửa hàng và showroom bán lẻ. Chính việc định hình được lĩnh vực rõ ràng mà mình theo đuổi cùng sự đầu tư chu đáo chúng tôi đã thực hiện được hàng loạt các công trình thiết kế và thi công nội thất shop, showroom thành công. Với sự sáng tạo cùng tính thẩm mỹ cao giúp các khách hàng luôn hài lòng sau khi công trình được hoàn thiện.

Với đội ngũ thiết kế giàu sức sáng tạo, luôn đón đầu các xu hướng thiết kế mới nhất và nhiều kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án và lựa chọn tối ưu nhất. Cùng với đó là những người thợ lành nghề, giàu tâm huyết sẽ đảm bảo cho công trình đúng bản vẽ, tiến độ thi công. Những vật liệu mới, có tính sáng tạo, thẩm mỹ và độ bền cao cũng được chúng tôi đưa vào công trình giúp các khách hàng dễ dàng khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp của mình.

Mục tiêu chiến lược

Tại Công ty TNHH Thiết kế và thi công nội thất AAU, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một đơn vị dẫn đầu về sự chuyên nghiệp, sáng tạo và chất lượng tính chủ động, chuyên nghiệp và sáng tạo. Dựa trên nền tảng những thành công mà chúng tôi đã đạt được trong thời gian qua chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và phấn đầu để đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa bằng nhiều công trình thiết kế sáng tạo, độc đáo và đẹp mắt với tham vọng vươn xa ra tầm quốc tế.

Sứ mệnh

Với mục tiêu góp phần tạo dựng nên sự thành công của khách hàng trong công việc kinh doanh cũng như nhận diện thương hiệu Công ty TNHH Thiết kế và thi công nội thất AAU sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp thiết kế nội thất toàn diện, cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Đồng thời với đó là việc sử dụng những vật liệu mới có độ bền và tính thẩm mỹ cao nhưng không làm tiêu tốn quá nhiều chi phí. Tiến độ thi công luôn được giám sát chặt chẽ để có thể đảm bảo bàn giao đúng thời hạn. Tất cả những điều này đều góp phần tạo nên những giá trị thương hiệu bền vững cho chính chúng tôi và các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Thiết kế và thi công nội thất AAU.

Đến với chúng tôi các khách hàng sẽ được tư vấn tận tình nhất với nhiều phong cách thiết kế đa dạng. Quá trình thi công luôn đảm bảo tiến độ, độ chính xác tuyệt đối cùng với đó là chế độ bảo hành và hậu mãi luôn khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi ở những công trình tiếp theo.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT AAU
Địa Chỉ : Số 9 Ngõ 20 An Hòa – Hà Đông – Hà Nội
Hotline : 0943.789.535 – 0942.567.535
Liên hệ: thietkeaau.vn@gmail.com